Xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Top 3 thương hiệu quạt trần bán chạy nhất

Top 3 thương hiệu quạt trần tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường rất có nhiều kiểu dáng quạt trần đang được bày bán từ các cửa hàng cung cấp thiết bị điện, đèn chiếu sáng, showroom bếp từ....nhiều kiểu dáng quạt trần đang bán chất lượng có, kém chất lượng có, nhưng thương hiệu thì chỉ có số ít mà người sử dụng biết đến.

1. THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN HAIKU - BIGASS FAN

Thành lập năm 2007 tại Hoa Kỳ.

2. THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN MOUNTAIN AIR

Ra đời năm 2001 có nhà máy sản xuất tại Taiwan. Thiết kế và sản xuất cho thị trường Pháp và các nước Châu Âu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ, bộ phận sản xuất mở rông thêm nhà máy ở Zhongshan (China) với diện tích 75.000m2 nhằm sản xuất cho toàn bộ dòng sản phẩm quạt trần với hơn 200 kiểu dáng thiết kế có thương hiệu Mountain Air, Wegarce.

Mountain Air - chuyên thiết kế và sản xuất dòng quạt trần động cơ AC và DC cánh truyền thống chất liệu gỗ ép (plywood), gỗ tự nhiên (wood), tre (bamboo), nhựa ABS (màu sắc White/Black/OAK/KOA/Walnut), Alumium, Steel... 

Wegarce - dòng thương hiệu dành cho quạt trần cánh cụp xòe (retractable). Được xem là dòng sản phẩm chiến lược và phát triển theo xu hướng thị trường quạt làm mát hiện nay. Bởi sự hiện đại, sang trọng và đúng chất Trang Trí và làm mát xu hướng nhà ở chung cư.

3. THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN HUNTER

Thành lập năm 1889 tại Hoa Kỳ với hơn 130 năm thiết kế và sản xuất. Hunter được xem là biểu tượng cho ngành thiết kế quạt trần làm mát cũng như quạt trần trang trí cho tới bây giờ.

Gọi điện
Settings
Xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập